FPT Smart Cloud trở thành đối tác cấp cao của Google Cloud Platform
By Nhung Nhung

FPT Smart Cloud trở thành đối tác cấp cao của Google Cloud Platform

FPT Smart Cloud nhận danh hiệu Premier Partner (đối tác cấp cao) nhờ hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp chuyển đổi số thành công với dịch vụ Google Cloud.

Google Premier Partner là danh hiệu đối tác cao nhất theo hệ thống Google Cloud Platform, chỉ trao cho 3% những công ty uy tín đạt thành tích xuất sắc trong chương trình Google Partners mỗi năm. Để nhận chứng nhận toàn cầu này, đối tác phải đạt những tiêu chí khắt khe về doanh thu, mức độ tăng trưởng của khách hàng hiện tại cũng như những chứng chỉ quốc tế bắt buộc về kinh doanh, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật thông qua hàng loạt kỳ thi sát hạch của Google.

Đại diện FPT Smart Cloud cho biết, việc đạt danh hiệu Google Premier Partner trong một thời gian ngắn thể hiện uy tín và năng lực chuyên môn của đơn vị. Công ty đảm bảo khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mang tới những trải nghiệm và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại FPT Smart Cloud, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia công nghệ đạt chứng chỉ quốc tế của Google. Các chuyên gia hỗ trợ triển khai dịch vụ trực tiếp, giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh. Khách hàng sẽ được ưu tiên cập nhật và trải nghiệm những sản phẩm, tính năng mới nhất của Google Cloud với nhiều ưu đãi.

Ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó tổng giám đốc FPT Smart Cloud cho biết đơn vị là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở lĩnh vực AI và Cloud tại Việt Nam. Chiến lược của FPT Smart Cloud là hợp tác với các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới nhằm kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ sáng tạo và đột phá cho khách hàng.

“Với tư cách là đối tác cao cấp của Google Cloud, chúng tôi tự tin đồng hành phát triển và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nhằm ứng dụng hiệu quả các giải pháp từ Google Cloud trong tương lai”, ông Minh nói.

Nền tảng Google Cloud hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Ảnh: FPT Smart Cloud

FPT Smart Cloud đang cung cấp trực tiếp các dịch vụ của Google Cloud tới khách hàng như chuyển đổi hệ thống Cloud Native App Workspace, dịch vụ Cloud Migration, Managed Service. Với hệ thống các giải pháp triển khai và quản lý dịch vụ điện toán đám mây toàn diện, linh hoạt, Google Cloud cho phép các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng, triển khai ứng dụng của mình trên hệ thống phần mềm do Google tạo ra, từ đó giải quyết hầu hết vấn đề về hạ tầng, ứng dụng đến phân tích dữ liệu hay trí tuệ nhân tạo. Giải pháp khác là Google Workspace, xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, mang đến bộ công cụ thông minh đáp ứng mọi yêu cầu công việc từ liên lạc, lưu trữ, cộng tác cho đến quản trị, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Trước đó, tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Lex Nguyen – Giám đốc phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á của Google Cloud cho biết Google Cloud đề cao vị thế và tiềm năng của FPT Smart Cloud khi đạt các tiêu chí lựa chọn đối tác. Theo ông, công ty có chiến lược phát triển phù hợp cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Vì vậy FPT Smart Cloud sẽ đạt được những bước phát triển mới trong việc mang giải pháp công nghệ về cloud giúp các doanh nghiệp bứt phá trong nền kinh tế số. Ông Lex Nguyen cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ góp phần hoàn thành mục tiêu tăng trưởng về doanh thu Google Cloud gấp 10 lần tại thị trường Việt Nam.

FPT Smart Cloud là thành viên Tập đoàn FPT, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán đám mây (Cloud). Đơn vị đặt ra mục tiêu mang đến một nền tảng với chất lượng quốc tế, đột phá về tốc độ và năng suất. FPT Smart Cloud không ngừng hợp tác và tích hợp các công nghệ mới nhất trên thế giới phù hợp với đặc thù của môi trường kinh doanh tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng tốc đổi mới sáng tạo từ đó tạo ra bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời đại số.

Nguồn: Minh Huy

  • No Comments
  • 20/10/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *